Mấy ý kiến về nền văn hóa Đông Sơn (Tiếp theo và hết) - Lê, Văn Lan (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trên cơ sở một số tài liệu mới và một phần tài liệu cũ, bài viết sơ bộ đoán định niên đại của nền văn hóa Đông Sơn theo quan điểm và phương pháp khác trước. Theo đó, tác giả cho rằng nền văn hóa Đông Sơn phải là một nền văn hóa cổ kính, tồn tại và phát triển theo đúng những quy luật phổ biến, thông thường như các nền văn hóa đồ đồng khác.