Góp phần đánh giá về mối quan hệ giữa Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu qua những biến cố năm 1965 ở Ba Lan và Hunggari - Đào, Tuấn Thành (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết với những tư liệu lịch sử nhằm góp phần đánh giá thực chất mối quan hệ giữa Liên Xô và Đông Âu, góp phần giải đáp những câu hỏi: Các nước Xã hội chủ nghĩa Đông Âu là những nước đồng minh hay chư hầu/nước lệ thuộc Liên Xô?; đặc biệt là cùng nhìn lại những biến cố xảy ra trong năm 1956 ở Ba Lan và Hunggari...