Sự thật về kế hoạch khai thác Đông Dương lần thứ nhất của thực dân Pháp (Tiếp theo và hết) - Gerard Sasges (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Paul Douner được nhớ đến như một nhà cải cách có năng lực, người có những cải cách thay đổi hoàn toàn Đông Dương và tạo nền tảng cho một nhà nước trung ương hùng mạnh được duy trì mãi cho đến 1945...