Thử tìm hiểu niên đại những chiếc gương đồng thau Thiệu Dương Thanh Hóa (Tiếp theo) - Hoàng, Hưng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Dựa vào thể hệ khảo cổ học gương đồng Trung Quốc và dựa vào những báo cáo phát hiện ở các nơi trên đất Trung Quốc, những tài liệu gương đồng ở Việt Nam, tác gải bài viết đoán định niên đại của 14 chiếc gương đồng được khai quật tại xã Thiệu Dương tỉnh Thanh Hóa.