Phê bình quyển "Lịch sử chế độ cộng sản nguyên thủy ở Việt Nam" của ông Trần Quốc Vượng và ông Hà Văn Tấn - Văn, Tân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết thẳng thắn phê bình cuốn sách "Lịch sử chế độ cộng sản nguyên thủy ở Việt Nam" của hai tác giả Trần Quốc Vượng và Hà Văn Tấn, cho rằng cuốn sách tồn tại rất nhiều khuyết điểm về mặt quan điểm, tài liệu, phương pháp biên soạn, hình thức và phép hành văn. Thậm chí, tác giả Văn Tân còn nhận định cuốn sách không thích dụng với những người yêu khảo cổ học hay yêu lịch sử Việt Nam.