Sự phát triển của ngành du lịch vận tải trong những năm 20 của thế kỷ XX - Tạ, Thị Thúy (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, tác giả trình bày về những dấu hiệu của sự tăng trưởng của ngành dịch vụ vận tải trong những năm 20 của thế kỷ XX. Sự tăng trưởng ấy thể hiện ở sự tăng lên vốn đầu tư, ở sự hoàn thiện cuuả các cơ sở hạ tầng giao thông-vận tải, ở sự tăng lên của các phương tiện vận tải cũng như sự tăng lên của việc vận chuyển hàng hóa và hành khách.