Bảo hộ Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu theo pháp luật Nước ngoài - Nguyễn, Thị Lan Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan lý luận chung về bảo hộ Quyền sở hữu công nghiệp đối với Nhãn hiệu theo pháp luật nước ngoài. Làm sáng tỏ về mặt lý luận, cơ sở pháp lý, cơ chế thực thi của việc bảo hộ nhãn hiệu theo pháp luật Mỹ, Anh, Trung Qu ốc và Nhật Bản. Nghiên cứu những quy định pháp luật Việt Nam hi ện nay về Bảo hộ nhãn hiệu. Đề xuất những giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật Vi ệt Nam về bảo hộ Nhãn hiệu.