Cần khai thác sử liệu một cách nghiêm túc - Lâm, Đình (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống trong nhân dân, nhất là trong thanh thiếu niên ta, việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi những kiến thức về lịch sử đấu tranh anh hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc ta là một việc làm rất cần thiết, có ý nghĩa lớn và đã mang lại những hiệu quả rõ rệt...