Vài nét về sự ủng hộ của Cuba đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Mão (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Năm nay cùng với nhân dân Cuba anh em và loài người tiến bộ chúng vui mừng kỷ niệm lần thứ 23 ngày cách mạng Cuba thành công và nước Cộng hòa Cuba ra đời. Sự tồn tại và phát triển của nước Cộng hòa Cuba không những là biểu tượng đẹp đẽ của một chế độ xã hội mới - xã hội chủ nghĩa - ở Tây bán cầu mà còn là tấm gương sinh động về chủ nghĩa quốc tế vô sản.