Vài nét về vành đai diệt Mỹ Bắc Chu Lai (Quảng Nam - Đà Nẵng) - Bạch, Ngọc Anh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sức mạnh và sức sáng tạo của nhân dân ta được nhân lên gấp bội. Nhân dân ta ở miền Nam đã sáng tạo ra nhiều cách đánh Mỹ, diệt ngụy. Bài này nhằm giới thiệu vài nét về vành đai diệt Mỹ Bắc Chu Lai (Quảng Nam - Đà Nẵng).