Thêm một số ý kiến về vấn đề giảng dạy Lịch sử Cổ - Trung Đại Việt Nam - Đào, Tố Uyên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Việc giảng dạy lịch sử cổ trung đại Việt Nam đang là một vấn đề trao đổi và thảo luận. Những ý kiến chúng tôi nêu trên chỉ là suy nghĩ ban đầu, rất cần có sự đóng góp ý kiến của các nhà giáo, nhà nghiên cứu.