Đổi mới việc giảng dạy về chủ nghĩa tư bản hiện đại ở trường đại học - Vũ, Oanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn của quá trình đổi mới của chủ nghĩa tư bản đang là đối tượng nghiên cứu quan trọng nhất và cũng phức tạp nhất của các nhà khoa học trong và ngoài nước.