Vài nhận xét về năng suất ruộng đất ở miền Bắc thời kỳ 1954-1960 - Vũ, Huy Phúc (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài báo trình bày một số vấn đề nhằm nâng cao năng suất lúa và sản lượng nông nghiệp ở miền Bắc nước ta trong những năm 1955-1959. Bài học lịch sử rút ra là mỗi thành tựu kinh tế của một đất nước bao giờ cũng là sự nghiệp của nhiều tầng lớp nhân dân đoàn kết, hợp lực.