Mấy nét về tình hình ruộng đất ở xã Thạch Khê trước Cách mạng Tháng Tám - Hồ, Hữu Phước (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Xã Thạch Khê là một xã miền biển thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Trước cách mạng tháng Tám xã có trên 300 mẫu ruộng đất từ nhất hạng điền đến lục hạng điền, từ nhất hạng thổ đến lục hạng thổ.