Đông Kinh Nghĩa Thục-Tiếp cận từ phương diện văn hóa tư tưởng - Phạm, Xanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, từ phương diện văn hóa tư tưởng, tác giả nhìn nhận lại sự xuất hiện và ảnh hưởng của Đông Kinh Nghĩa Thục trong đời sống xã hội Việt Nam những thập kỷ đầu của thế kỷ XX.