Tư liệu về sở hữu ruộng đất từ một tờ tương phân gia tài ở Tiền Giang - Nguyễn, Phúc Nghiệp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu một số nét chính về tờ Tương phân gia tài của bà Dương Thị Hương ở làng Thành Phố, tổng Hòa Lạc Hạ, địa hạt Gò Công, tờ này có 36 trang được viết bằng chữ Quốc ngữ, lập năm 1897...