Tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại Trường Đại học Dược Hà Nội - Nguyễn, Thị Huế (2016)
Tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện huyện ở thành phố Hồ Chí Minh thực trạng và giải pháp. Nghiên cứu đề xuất các giải pháp hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới thư viện huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu tin của người dùng tin trong các thư viện huyện. Kiến nghị một số giải pháp cơ bản thực hiện quản lý nhà nước về thư viện công cộng để tạo nên động lực trực tiếp cho việc hoàn thiện hệ thống quản lý nhà nước đối với ngành thư viện nước nhà trong giai đoạn hiện nay.