Vấn đề Pow/Mia và ảnh hưởng của việc giải quyết vấn đề Pow/Mia đối với việc bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ - Vũ, Thị Thu Giang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Vấn đề tù binh chiến tranh/quân nhân bị mất tích trong chiến tranh là một trong những vấn đề quan trọng, có ảnh hưởng đáng kể đối với việc bình thường hóa quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ...