Sự phối hợp các hình thức đấu tranh ngoại giao của Việt Nam tại hội nghị Pari - Lương, Viết Sang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tiếp theo trang số 7 của bài viết. Việc phối hợp chặt chẽ với đấu tranh quân sự và đấu tranh chính trị ở trong nước, sự phối hợp của hai đoàn miền Bắc và miền Nam, phối hợp giữa đấu tranh công khai với các cuộc thương lượng bí mật, cộng với đấu tranh trên mặt trận dư luận ngoài Hội trường đã hợp thành sức mạnh to lớn của ngoại giao Việt Nam tại hội nghị Pari...