Cuộc đời và hoạt động của Ngài Chuyết Công hòa thượng tại Việt Nam (Trên cơ sở sử liệu và sách Chuyết Công ngữ lục mới phát hiện) - Đàm, Chí Từ (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đi sâu nghiên cứu về ngài Chuyết Công hòa thượng, một thiền sư đã góp phần quan trọng thúc đẩy giao lưu văn hóa phật giáo Trung Quốc-Việt Nam .