Vị trí, kích thước thành Thăng Long - Tử Cấm thành và Đông cung - Nguyễn, Khắc Đạm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Từ trước đến nay, về vị trí chung của thành Thăng Long đã được nhiều người đề cập tới. Trong bài viết này, tác giả muốn nêu thêm về vị trí cụ thể và kích thước của thành Thăng Long của Tử Cấm thành và Đông cung ở phía Đông của thành.