Mấy nét về tình hình các làng xã tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 1921-1945 qua hương ước - Phạm, Xuân Nam (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết chủ yế dựa vào những tài liệu ghi chép trong các hương ước của 141 làng xã thuộc tỉnh Bắc Ninh được lập trong thời kỳ "cải lương hương chính" (từ đầu những năm 20 đến trước Cách mạng tháng Tám 1945).