Có hay không trên thực tế tổ chức liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam Việt Nam - Hoàng, Ngọc Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết làm rõ phần nào về tổ chức Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam Việt Nam, một hình thức tổ chức đặc biệt của Công đoàn Việt Nam do Đảng ta thành lập trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.