Hình thức và khuynh hướng tiến triển của gia đình mẫu hệ vùng Trường Sơn - Tây Nguyên - Vũ, Đình Lợi (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tập trung phân tích các hình thức và khuynh hướng tiến triển của gia đình ở nhóm các tộc người theo cấu trúc mẫu hệ.