Đấu tranh tư tưởng và chính trị giữa Đảng cộng sản và nhóm Tờ - rốt - kít trong những năm 1930 - Tầm, Vu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cuộc đấu tranh tư tưởng và chính trị giữa Đảng cộng sản và các nhóm Tờ - rốt - kít là một cuộc đấu tranh lâu dài, mạnh mẽ, liên tục suốt những năm 30, bao gồm lý luận và tổ chức, bao gồm hầu hết các vấn đề chiến lược và chiến thuật cách mạng trong nước, dĩ chí cả các vấn đề công nhân và cộng sản trên thế giới...