Tiến sĩ Trương Quốc Dụng và sách "thoái thực ký văn" - Nguyễn, Minh Tường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Sách "Thoái thực ký văn" của Trương Quốc Dụng là một tác phẩm ghi chép có tính chất tổng hợp kể cả sử học, văn học lẫn văn hóa dân gian. địa lý học-lịch sử...