Vài nét về cuộc biểu tình chống thuế ở Phú Yến năm 1908 - Nguyễn, Văn Thưởng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tác giả đóng góp một vài ý kiến nhằm tìm hiểu thêm về cuộc biểu tình chống thuế ở Phú Yên năm 1908 để bổ sung vào nguồn tư liệu lịch sử địa phương nói riêng và góp phần vào nghiên cứu vấn đề nghiên cứu phong trào chống sưu thuế ở miền Trung nói trên trong tiến trình lịch sử của dân tộc.