Từ một số địa danh trong chuyên đề nghiên cứu địa lý học lịch sử thời kỳ Hai Bà Trưng, suy nghĩ về một phương pháp địa danh học - Nguyễn, Quang Ngọc (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đã gần chục năm nay trên tạp chí "Nghiên cứu lịch sử" liên tục xuất hiện những bài viết của ông Đinh Văn Nhật chuyên khảo về địa lý học lịch sử thời kỳ Hai Bà Trưng.