Ý nghĩa lịch sử của Đại hội ĐCSLX lần thứ XXVII Đại hội với khoa học lịch sử - Văn, Tạo (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đại hội lần XXVII của Đảng Cộng sản Liên Xô có ý nghĩa lịch sử cực kỳ to lớn trong đời sống chính trị của nhân dân Xô viết và đời sống chính trị quốc tế.