Những thành quả và kinh nghiệm của Đảng X.H.C.N.T.N Đức trong việc xây dựng khối liên minh giữa công nhân và nông dân - Leinhardt, Rolf (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Khối liên minh vững chắc của giai cấp công nhân với nông dân lao động (giai cấp nông dân tập thể) đã và vẫn là hạt nhân của khối liên minh rộng rãi các giai cấp và tầng lớp khác nhau ở Cộng hòa dân chủ Đức dưới sự lãnh đạo của Đảng Xã hội chủ nghĩa thống nhất Đức.