Về dòng họ Phí ở Việt Nam - Ngọc, Tuyến (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Họ Phí ở Việt Nam-một dòng họ hiếm, có số lượng khiêm tốn so với một số dòng họ khác, nhưng có những đóng góp quan trọng cho đất nước trong nhiều thế kỷ qua.Qua bài viết, tác giả điểm qua những đặc điểm cơ bản về dòng họ Phí.