Về một số làng Công giáo ở huyện Kim Sơn - tỉnh Ninh Bình (nửa đầu thế kỷ XIX) - Nguyễn, Hồng Dương (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đề cập đến 3 làng Công giáo ở huyện Kim Sơn để giới thiệu và có cái nhìn khái quát về làng Công giáo nói chung ở địa phương.