Thư viện tỉnh Bình Định hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Võ, Văn Nhiếng (H. : Hội Thư viện Việt Nam, 2020)
Định hướng đến năm 2025, thư viện tỉnh Bình Định ngày càng nỗ lực, cố gắng đề ra một số giải pháp đồng bộ, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với niềm tin và mong muốn thực sự trở thành một thư viện hiện đại, phục vụ hiệu quả, đắc lực hơn cho người sử dụng thư viện nói riêng và cho xã hôi nói chung.