Mục lục liên hợp - Một giải pháp quan trọng tích hợp nguồn tin và thúc đẩy sự chia sẻ thông tin và tài liệu giữa các thư viện trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Nguyễn, Ngọc Nam (H. : Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Bài viết này đề xuất một giải pháp quan trọng là tạo lập mục lục liên hợp đế giúp cho các thư viện tạo được một yêu cầu bức thiết của cuộc sống hiện đại, làm cho bốn bể một nhà, tạo nên sự kết nối giữa các thư viện và bạn đọc, hỗ trợ cho người sử dụng có thể nhận biết, khai thác thông tin và tài liệu một cách hiệu quả.