Những thách thức về quản lý và phát triển thư viện Việt Nam trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0 - Kiều, Thúy Nga (H. : Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Bài viết đề cập đến xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin ứng dụng trong hoạt động thư viện thế giới, nhận diện sự ảnh hưởng và thách thức của công nghệ mới tác động đến một số vấn đề trong tổ chức, hoạt động thư viện ở Việt Nam, đòi hỏi cần có phương án tiếp cận, nhằm mục tiêu đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0).