Một số tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với thư viện - Nguyễn, Ngọc Sinh (H. : Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Dựa trên một số nhận biết về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), bài viết phân tích một số công nghệ mới của CMCN 4.0 và nhìn nhận một số tác động đang xảy ra; đưa ra một số suy luận và một số kịch bản có thể tác động đến thư viện. Góp phần định hướng phát triển thư viện tỉnh Bình Định trước bối cảnh CMCN 4.0 đang diễn ra.