Nhận diện, đánh giá toàn diện các cơ hội và khó khăn, thách thức đối với họat động thư viện trogn công an nhân dân trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế - Đỗ, Thu Thơm (H. : Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, 2020)
Bài viết đề cập đến thực trạng hoạt động thư viện trong Công an nhân dân (CAND). Nhận diện, đánh giá toàn diện các cơ hội và khó khăn, thách thức đối với hoạt động thư viện. Các giải pháp đẩy mạnh hoạt động thư viện trong Công an nhân dân trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.