Vài nét về làng Tây Nguyên - Lưu, Hùng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Với trình độ kinh tế - xã hội thấp kém và sự duy trì những diện mạo cơ bản cùng những nếp sống cũ của làng cổ truyền ở Tây Nguyên, nhất định quá trình cải biến cách mạng ở đây, phải diễn ra linh hoạt, khéo léo, trong một thời gian dài hơn ý muốn chủ quan.