Đường lối đối ngoại của Đảng Cộng Sản Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2006 - Đinh, Xuân Lý (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết góp phần làm sáng tỏ quá trình hình thành, các giai đoạn bổ sung, phát triển đường lối đối ngoại đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 20 năm qua.