Tháng mười vĩ đại, cách mạng Việt Nam và quá trình cách mạng thế giới - Poliakov, Iu A (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Viện Sử học thuộc Viện Hàn lâm khoa học Liên Xô nằm trong một khu vực mới ở Moskva, trên một quảng trường mang tên người con vĩ đại của nhân dân Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh.