Ngọn cờ hòa bình từ quê hương của Lênin vĩ đại - Văn, Phong (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cách mạng Tháng Mười 1917 thắng lợi. Nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới ra đời. Bọn đế quốc đã coi đó là "sai lầm" của lịch sử. Cho đến nay bọn hiếu chiến nhất ở Mỹ vẫn chưa từ bỏ quan niệm mù quáng này của chúng, mặc dầu chủ nghĩa xã hội đã vượt ra khỏi phạm đất nước mênh mông của Liên Xô và trở thành một hệ thống ngày càng được củng cố vững mạnh trên phạm vi toàn thế giới.