Truyền đơn ủng hộ cách mạng Tháng Mười - Vũ khí chiến đấu của những người cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Văn Hoan (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Ngày 7-11-1917 Cách mạng Tháng Mười Nga thành công, khai sinh ra Nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới; mở đầu cho một thời kỳ lịch sử mới của nhân loại: thời kỳ quá độ từ chủ nghĩa tư bản tiến lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi toàn thế giới