Quan hệ Nga-Nhật từ nửa cuối thế kỷ XIX đến kết thúc chiến tranh lạnh - Trần, Hiệp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết, tác giả phân tích quan hệ Nga, Liên Xô với Nhật Bản từ nửa cuối thế kỷ XIX tới khi Chiến tranh lạnh kết thúc và nêu ra một số nhận xét về quan hệ này.