Vấn đề phương Đông trong quan hệ quốc tế ở Châu Âụ vào thập niên 70 của thế kỷ XIX - Đào, Tuấn Thành (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, tác giả tìm hiểu về tác động của phong trào giải phóng dân tộc ở bán đảo Bancăng đến quan hệ quốc tế ở Châu Âu trong những năm 70 của thế kỷ XIX.