Một vài suy nghĩ về giai cấp và phong trào công nhân - Văn, Tạo (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đại hội lần thứ VI Công đoàn Việt Nam sắp tới là một sự kiện lịch sử quan trọng của phong trào công nhân và công đoàn Việt Nam. Đại hội nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI của Đảng về đổi mới tư duy, đổi mới tổ chức, đổi mới hành động... nâng cao chất lượng của giai cấp công nhân, hiệu quả của công tác công đoàn, đưa đất nước ta tiến lên trong giai đoạn mới đầy khó khăn thử thách này.