Tác động của truyền thông tới nhận thức và hành vi của người dân về phòng chống tai nạn thương tích và sơ cấp cứu tại cộng đồng (nghiên cứu trường hợp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ) - Vũ, Ngọc Hoa (2020)
Nghiên cứu các phương thức truyền thông Phòng chống tai nạn thương tích (PCTNTT) và Sơ cấp cứu (SCC) được sử dụng để tác động và thay đổi nhận thức, hành vi của người dân tại cộng đồng theo định hướng đưa ra. Tìm hiểu những thay đổi trong nhận thức của người dân về PCTNTT và SCC tại cộng đồng, so sánh nhận thức của người dân trước và sau truyền thông. Đưa ra những hoạt động truyền thông, phương thức truyền thông tác động hiệu quả đến việc thay đổi nhận thức của người dân về PCTNTT và SCC tại cộng đồng.