Thư tịch cổ viết về Vũ Hồn - Nguyễn, Hữu Tâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trích dẫn nguyên văn phần viết về Vũ Hồn , tác giả tìm hiểu sơ lược hoàn cảnh ra đời, nội dung khái quát cùng các tác giả của bộ sách, để có thể phần nào nhận thức được giá trị đích thực và độ tin cậy của các tài liệu được sử dụng trong bộ sách này.