Về công tác giáo dục ở khu tự trị Việt Bắc trong những năm đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội (1956-1965) - Vũ, Thi Hải Hường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong phạm vi bài viết, tác giả tìm hiểu về một vùng núi, vùng dân tộc thiểu số ở phía Bắc Việt Nam, đó là công tác giáo dục ở Khu tự trị Việt Bắc trong những năm đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội (1956-1965).