Khảo sát đặc điểm văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế của Trung Quốc (có so sánh với văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế của Việt Nam) - Lê, Tuệ Nhã (2020)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về văn bản quản lý, quy phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế ở Trung Quốc. Đặc trưng văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) trong lĩnh vực kinh tế ở Trung Quốc từ góc độ cấu trúc tổng thể. Đặc trưng ngôn ngữ VBQPPL trong lĩnh vực kinh tế ở Trung Quốc từ góc độ cấu trúc nội tại.So sánh sự tương đồng và khác biệt giữa VBQPPL của tiếng Trung và tiếng Việt trong lĩnh vực kinh tế