Yêu cầu của nhà tuyển dụng về những kĩ năng cơ bản đối với sinh viên tốt nghiệp đại học (Nghiên cứu các thông tin tuyển dụng trên trang Vietnamworks) - Nguyễn, Thanh Ngọc (2020)
Làm rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng về những kỹ năng cơ bản đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học và sự khác nhau trong yêu cầu đó theo từng vị trí tuyển dụng và loại hình tổ chức, doanh nghiệp. Nghiên cứu sự đánh giá của nhà tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp Đại học về những kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao các kỹ năng cần thiết cho sinhviên đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng lao động